Phone: 0243 652 4421 | Hotline: 0975 160 370

Thiết bị bôi trơn Easylube

Thiết bị bôi trơn Easylube hiện đang được Thái Sơn phân phối theo sự ủy quyền của Hornche Corporation tại thị trường Việt Nam. Easylube là giải pháp bôi trơn tự động, có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại đáp ứng được nhiều yêu cầu vận hành hệ thống bôi trơn, bảo trì trong các nhà máy công nghiệp.

Hornche Corporation

Hornche Corporation được thành lập từ năm 1988. Ban đầu, công ty chủ yếu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bôi trơn, bảo trì công nghiệp của các nhãn hiệu như Fel-Pro, Ultrachem, CROWN và Corium của Mỹ. Sau đó Hornche Corporation được ủy quyền là nhà phân phối chính cho Cling Surface và Mỡ bôi trơn Omega tại Đài Loan. Trong quá trình phát triển, Hornche Corporation đã hiểu được những khó khăn trong vấn đề bôi trơn và bảo trì mà khách hàng hay gặp phải. Để giải quyết những vấn đề đó, Horche đã nhập khẩu thiết bị bôi trơn Uniquip (dùng lò xo) từ Mỹ và ATS (dùng khí gas) từ Canada để tăng cường dịch vụ bảo trì. Tuy nhiên, Hornche thường xuyên nhận được phản hồi của khách hàng về các vấn đề như lượng mỡ, thời gian hoạt động không hiệu quả, chất bôi trơn không báo tín hiệu lỗi, chi phí thay thế quá cao… Vì vậy Hornche Corporation quyết tâm tìm cách giải quyết những vấn đề cho khách hàng của mình.

Hành trình phát triển Easylube

Năm 1992, Horche Coporation phát triển thành công Lube-up®, thiết bị bôi trơn tự động điều khiển bằng máy vi tính đầu tiên trên thế giới. Đến năm 1997, thiết bị bôi trơn tự động Easylube® thế hệ đầu tiên ra mắt. Với sự tích lũy kinh nghiệm trong thực tế và tiến bộ của công nghệ, bộ truyền động của máy bôi trơn tự động đã được nâng cấp lên thế hệ thứ 5. Năm 2006, Hornche ra mắt phầm mềm quản lý và tính toán bôi trơn thế hệ đầu tiên (MQL). Nhờ phầm mềm này, nhân viên bảo trì dễ dàng vận hành hệ thống bôi trơn (lượng mỡ, chu kỳ) theo tiêu chuẩn, phù hợp với từng vị trí máy trong hệ thống. Năm 2009, công nghệ RFID được đưa vào MQL nhằm cho phép nhân viên bảo trì sử dụng các thiết bị PDA cầm tay sử dụng công nghệ NFC để thực hiện tuần tra bảo trì.

Đột phá về công nghệ

Năm 2013, hệ thống điều hành tuần tra Easylube® (Guardwatch®) đã được phát triển trên điện thoại thông minh. Đồng thời, nâng cấp MQL thành RFID – hê thống kiểm soát toàn diện (TPMS). Năm 2014, RFID được cải tiến và tối ưu hóa với phần mềm Guardwatch® có kết nối mạng Internet. Năm 2017, ra mắt Skymonitor® chương trình quản lý từ xa Easylube®, chương trình được thiết kế miễn phí dành cho nhân viên bảo trì. Trong năm 2020, nhóm R&D đã thiết kế thiết bị bôi trơn tự động chống cháy nổ theo tiêu chuẩn ATEX. Mục đích giúp khách hàng sử dụng trong môi trường nguy hiểm. Nhóm cũng đã lên kế hoạch và thiết kế một bộ phần mềm vận hành quản lý nâng cao (Easylube® LINK) để giúp cho hoạt động kiểm tra tuần tra và bảo trì thiết bị tổng thể trở nên hoàn thiện hơn.

Liên hệ tư vấn kĩ thuật, mua hàng.

HIện tại, Thái Sơn luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp, thiết bị bôi trơn Easylube, đáp ứng mọi yêu cầu vận hành đến tay khách hàng. Cần tư vấn, hỗ trợ mua hàng hoặc kĩ thuật, vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết! ☎️Liên hệ: 0975 160 370 - Mr Nhâm 📬Email: marketing@ts-hydraulics.vn
- HƠN CẢ MỘT CÔNG TY
 
 •  
  -0%
   

  Phụ kiện bơm mỡ thay thế EL (Easylube)

  Mã sp: 929216
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Bơm mỡ tự động Easylube Classic

  Mã sp: 929159
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Phụ kiện lắp đặt Easylube

  Mã sp: 929114
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Bộ phụ kiện nguồn ngoài Easylube

  Mã sp: 929110
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Bộ phụ kiện bơm mỡ Easylube Elite

  Mã sp: 929100
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Bộ phụ kiện bơm mỡ tự động Easylube RFID

  Mã sp: 929088
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Bơm mỡ tự động Easylube EX Series

  Mã sp: 929077
   
  Liên hệ
 •  
  -0%
   

  Bơm mỡ tự động Easylube RFID

  Mã sp: 929047
   
  Liên hệ

1 2