lp-van-bi-1

Các loại van bi thủy lực

Thái Sơn cung cấp mọi loại van bi, sử dụng trong các hệ thống thủy lực: Van cầu mặt bích tiêu chuẩn ISO 6164, Van bi tiêu chuẩn DIN 2353, Van thủy lực một chiểu, Van bi mặt bích tiêu chuẩn SAE… nhập khẩu chính hãng.

“Chất lượng tuyệt hảo, tư vấn tận tâm, giao hàng nhanh chóng”

Tôi biết được công ty Thái Sơn thông qua Fanpage của họ. Họ luôn cung cấp những hình ảnh sản phẩm thực có trong kho sau mỗi bận nhập hàng về. Sản phẩm của họ chính hãng, có chứng nhận CO CQ đầy đủ. So với những nhà phân phối khác, giá của họ tốt hơn vì họ là đơn bị phân phối chính thức của các nhà sản xuất. Trao đổi với họ qua tin nhắn trên Fanpage, tôi biết họ có những nhân viên tâm huyết với nghề và đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế.
an-toan-lao-dong
mr nguyễn bình
van-2

Van bi tiêu chuẩn DIN 2353

Đây là loại van bi 2 ngả GE2, với thân được thiết kế nguyên khối, sử dụng chất liệu 1,0737 và 1.4404. Kích thước van đa dạng từ DN4 đến DN25. Áp suất hoạt động lên tới 500 Bar tùy thuộc vào kích thước và từ các vật liệu được chọn.

van-3

Van thủy lực một chiều

Van bi thủy lực một chiều là thiết bị bảo vệ đường ống. Cho phép dòng chất lỏng đi qua chỉ theo 1 chiều nhất định và ngăn cản dòng chảy theo hướng ngược lại. Bên cạnh đó, van thủy lực một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa mất mát chất lỏng khi có các sự cố rò rỉ hoặc hỏng hóc ống dẫn.

van-4

Van bi mặt bích tiêu chuẩn SAE

Van cầu hệ mét hay còn gọi là van cầu cầu bắt bích. Đây là một loại phụ kiện thủy lực quen thuộc và ý nghĩa quan trọng trong việc vận hành hệ thống thủy lực. Nó có tác dụng điều khiển dòng chất lỏng chảy trong ống thủy lực: dừng hoặc tiếp tục chảy.

van-5

Van cầu mặt bích tiêu chuẩn ISO 6164

Van cầu mặt bích 2 ngả tiêu chuẩn ISO 6164 ứng dụng mạnh mẽ trong các hệ thống thủy lực quy mô lớn. Chúng được từ 2 loại vật liệu là Thép Carbon hoặc Thép không gỉ. Mỗi loại sẽ có các đặc điểm thông số kỹ thuật khác nhau.

Chúng tôi sở hữu

1 %
Khách hàng hài lòng

Về sản phẩm và  giải pháp thủy lực Thái Sơn cung cấp

1 %
sản phẩm chính hãng

Nhập khẩu từ những nhà sản xuất phụ kiện thủy lực nổi tiếng trên thế giới

1 %
NHIỆT HUYẾT

Phục vụ khách hàng bằng tất cả đam mê và sự tận tâm

Phụ kiện thủy lực khác

Ngoài van bi thủy lực, Thái Sơn còn cung cấp những loại phụ kiện thủy lực quan trọng khác như: Kẹp ống thủy lực, khớp nối, đầu nối thủy lực, mặt bích, thiết bị áp suất, gioăng phớt thủy lực, ống thủy lực…

Liên hệ

.