lp-cover-thiet-bi-do-ap-luc

Các thiết bị đo áp lực

Thái Sơn cung cấp mọi loại van bi, sử dụng trong các hệ thống thủy lực: Test hose, Test point, Đồng hồ đo áp suất, Bộ đồng hồ đo áp suất nhập khẩu chính hãng.

“Chất lượng tuyệt hảo, tư vấn tận tâm, giao hàng nhanh chóng”

Tôi biết được công ty Thái Sơn thông qua Fanpage của họ. Họ luôn cung cấp những hình ảnh sản phẩm thực có trong kho sau mỗi bận nhập hàng về. Sản phẩm của họ chính hãng, có chứng nhận CO CQ đầy đủ. So với những nhà phân phối khác, giá của họ tốt hơn vì họ là đơn bị phân phối chính thức của các nhà sản xuất. Trao đổi với họ qua tin nhắn trên Fanpage, tôi biết họ có những nhân viên tâm huyết với nghề và đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế.
an-toan-lao-dong
mr nguyễn bình
test hose kiểm tra áp lực

Test hose dây kiểm tra áp suất

Test hose dây kiểm tra áp suất là một thiết bị rất cần thiết để theo dõi quá trình hoạt động của hệ thống. Test hose (dây kiểm tra áp suất) có vai trò như một thiết bị kết nối từ máy ra đồng hồ đo áp suất khiến việc bố trí đồng hồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Stauff là một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất phụ kiện thủy lực. Tuy không nổi tiếng về giá thành rẻ nhưng hãng luôn luôn đi đầu về các tiêu chí độ bền, hiệu quả và tiện dụng.

đồng hồ đo áp lực

Đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp lực được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống thủy lực với mục đích giám sát hệ thống có đang hoạt động đủ công suất yêu cầu hay không. Các thông số mà đồng hồ đo áp đưa ra cũng là một cách để chuẩn đoán các lỗi mà hệ thống thủy lực đang gặp phải.

đầu kiểm tra áp lực test point

Đầu kiểm tra áp suất Test point

Là một thiết bị rất cần thiết để theo dõi quá trình hoạt động của hệ thống. Test Poin (đầu nối kiểm tra áp suất) có vai trò như một thiết bị kết nối từ máy ra đồng hồ đo áp suất hoặc từ máy ra dây test hose khiến việc kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài việc theo dõi và kiểm soát áp lực. Test poin còn có vai trò để thông hơi, lấy mẫu trong các hệ thống áp suất cao và áp suất thấp. Stauff là một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất phụ kiện thủy lực. Tuy không nổi tiếng về giá thành rẻ nhưng hãng luôn luôn đi đầu về các tiêu chí độ bền, hiệu quả và tiện dụng.

bo-dong-ho-do-ap

Bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực

Bộ đồng hồ đo áp suất thủy lực được dùng để đo áp suất trong các hệ thống dầu, nhiên liệu, máy bơm, máy nén nước, phanh xe ô tô hoạt động ở áp suất cao. Bộ dụng cụ đồng hồ đo áp suất thủy lực gồm: 3 đồng hồ đo áp suất, 3 ống dây áp lực cao, 8 khớp nối ren, 1 khớp nối nhanh.

Chúng tôi sở hữu

Khách hàng hài lòng
1 %

Về sản phẩm và  giải pháp thủy lực Thái Sơn cung cấp

sản phẩm chính hãng
1 %

Nhập khẩu từ những nhà sản xuất phụ kiện thủy lực nổi tiếng trên thế giới

NHIỆT HUYẾT
1 %

Phục vụ khách hàng bằng tất cả đam mê và sự tận tâm

Phụ kiện thủy lực khác

Ngoài thiết bị đo áp lực, Thái Sơn còn cung cấp những loại phụ kiện thủy lực quan trọng khác như: Kẹp ống thủy lực, khớp nối, đầu nối thủy lực, mặt bích, van bi thủy lực, gioăng phớt thủy lực, ống thủy lực…

Liên hệ

.