logo-trans

THÁI SƠN

Công ty TNHH công nghiệp Thái Sơn (TS) được thành lập từ tháng 1 năm 2006. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển không ngừng trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện liên quan đến phụ kiện thủy lực, chúng tôi góp phần tạo nên những hệ thống thủy lực hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu riêng của từng nhà máy.

Triết lý kinh doanh

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Thái Sơn. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.

dau-noi-han-long-4x

Trải qua nhiều năm làm việc thực tế và nghiên cứu sản phẩm trong lĩnh vực Hệ thống thủy lực, Thái Sơn đã có được bề dày kinh nghiệm trong việc lựa chọn các đối tác cung cấp sản phẩm. Tiêu chí lựa chọn nhà sản xuất của Thái Sơn luôn hướng tới là:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Ứng dụng đa ngành
  • Giá thành hợp lý

Một vài thương hiệu đã được chúng tôi lựa chọn là đối tác chiến lược là: Gemels, Freudenberg Sealing Technologies, Stauff, Dicsa, Cast.

Thái Sơn sở hữu

Khách hàng hài lòng
1 %

Về những sản phẩm và giải pháp thủy lực mà chúng tôi cung cấp. 

sản phẩm chính hãng
1 %

Nhập khẩu từ những nhà sản xuất phụ kiện thủy lực hàng đầu trên thế giới.

NHIỆT HUYẾT
1 %

Phục vụ khách hàng bằng tất cả đam mê và sự tận tâm

Chúng tôi cung cấp
CÁC PHỤ KIỆN THỦY LỰC CHÍNH HÃNG

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận các tư vấn miễn phí về Sản phẩm cũng như giải pháp thủy lực nhé!

Khách hàng của chúng tôi

.