lp-mat-bich

MẶT BÍCH thủy lực

Thái Sơn cung cấp mọi loại mặt bích, sử dụng trong các hệ thống thủy lực: Mặt bích vuông ISO 6164, Mặt bích mù tiêu chuẩn SAE, Mặt bích móng ngựa, Mặt bích nối chuẩn… nhập khẩu chính hãng.

“Chất lượng tuyệt hảo, tư vấn tận tâm, giao hàng nhanh chóng”

Tôi biết được công ty Thái Sơn thông qua Fanpage của họ. Họ luôn cung cấp những hình ảnh sản phẩm thực có trong kho sau mỗi bận nhập hàng về. Sản phẩm của họ chính hãng, có chứng nhận CO CQ đầy đủ. So với những nhà phân phối khác, giá của họ tốt hơn vì họ là đơn bị phân phối chính thức của các nhà sản xuất. Trao đổi với họ qua tin nhắn trên Fanpage, tôi biết họ có những nhân viên tâm huyết với nghề và đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế.
sua-chua-bom-thuy-luc-3
mr phạm Đoàn

Mặt bích vuông ISO 6164

Mặt bích vuông được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 6164, chúng được sử dụng trong các hệ thống thủy lực chịu áp suất cao với độ làm kín vô cùng hoàn hảo. Kích thước 3/8’’ – 4’’ Kết nối thẳng, dùng bu lông siết chặt Chất liệu: Thép carbon: S355J2G3, thép không gỉ: 321/304/316L Ghép nối dạng mặt bích, sử dụng Oring làm kín Áp suất làm việc: 3000 PSI (207 bar), 6000 PSI (414 bar)

Mặt bích mù tiêu chuẩn SAE

Mặt bích mù SAE được gọi là mặt bích kín SAE, không có lỗ ở giữa mặt bích. Mặt bích kín SAE được sử dụng để đóng và bịt đầu ống. Có 2 loại chính: Sê-ri áp suất tiêu chuẩn 3000 psi theo ISO 6162-1 Sê-ri áp suất cao 6000 psi theo ISO 6162-2 Cả hai loạt mặt bích đóng SAE ở trên đều tuân thủ SAE J518C.

Mặt bích móng ngựa

Mặt bích móng ngựa hay còn gọi là mặt bích chia SAE được sử dụng rộng rãi trong việc lắp ghép các hệ thống ống thủy lực hoặc các ứng dụng áp suất cao khác trong các ngành công nghiệp khác nhau. Một mặt bích được làm bằng 2 nửa nhờ đó việc lắp đặt trở nên dễ dàng.

Mặt bích nối chuẩn SAE

Mặt bích nối tiêu chuẩn SAE là một phụ kiện thủy lực quen thuộc được ứng dụng phổ biến. Nhiệm vụ của chúng là kết nối ống, máy bơm, van và các phụ kiện đường ống thủy lực khác thông qua mối liên kết bu lông trên thân để tạo thành một hệ thống dẫn truyền công nghiệp.

Chúng tôi sở hữu

1 %
Khách hàng hài lòng

Về sản phẩm và  giải pháp thủy lực Thái Sơn cung cấp

1 %
sản phẩm chính hãng

Nhập khẩu từ những nhà sản xuất phụ kiện thủy lực nổi tiếng trên thế giới

1 %
NHIỆT HUYẾT

Phục vụ khách hàng bằng tất cả đam mê và sự tận tâm

Phụ kiện thủy lực khác

Ngoài van bi thủy lực, Thái Sơn còn cung cấp những loại phụ kiện thủy lực quan trọng khác như: Kẹp ống thủy lực, khớp nối, đầu nối thủy lực, mặt bích, thiết bị áp suất, gioăng phớt thủy lực, ống thủy lực…

Liên hệ

.