lp-kep-ong-thuy-luc

Các loại kẹp ống thủy lực

Thái Sơn cung cấp mọi loại kẹp ống, sử dụng trong các hệ thống thủy lực: Kẹp ống đôi, Kẹp ống xép chồng, Kẹp ống thủy lực chữ U, Kẹp ống thủy lực nhôm, Kẹp ống thủy lực nhựa đơn… nhập khẩu chính hãng.

“Chất lượng tuyệt hảo, tư vấn tận tâm, giao hàng nhanh chóng”

Tôi biết được công ty Thái Sơn thông qua Fanpage của họ. Họ luôn cung cấp những hình ảnh sản phẩm thực có trong kho sau mỗi bận nhập hàng về. Sản phẩm của họ chính hãng, có chứng nhận CO CQ đầy đủ. So với những nhà phân phối khác, giá của họ tốt hơn vì họ là đơn bị phân phối chính thức của các nhà sản xuất. Trao đổi với họ qua tin nhắn trên Fanpage, tôi biết họ có những nhân viên tâm huyết với nghề và đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế.
an-toan-lao-dong
mr nguyễn bình
lpp-kep-ong-xep-chong

Kẹp ống thủy lực xếp chồng

Hệ thống kẹp thủy lực xếp chồng STAUFF được cải tiến cho phép các đường ống thủy lực, cáp thủy lực và các bộ phận khác có đường kính ngoài lên tới 102 mm được kết dính với hầu hết mọi vật liệu bề mặt, như kim loại, nhựa nhiệt dẻo và vật liệu tổng hợp.

lp-kep-ong-nhua-don

Kẹp ống thủy lực nhựa đơn

Sử dụng các loại nhựa chuyên dụng như nhựa PP, nhựa PA, nhưa PPH, nhựa PAH… Đây đều là những vật liệu nhựa có độ đàn hồi cao, độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt. Kẹp ống thủy lực nhựa PP có tính bền cơ học cao. Nó chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C và chống thấm Oxi, dầu mỡ cùng nhiều khí khác. Kẹp ống thủy lực nhựa PA là lựa chọn tuyệt vời vì có độ bền cơ học tốt, độ cứng và độ dẻo dai cao.

lp-kep-ong-nhom

Kẹp ống thuỷ lực nhôm

Kẹp ống thủy lực làm bằng nhôm là một trong những lựa chọn phổ biến mà những người lắp đặt hệ thống thủy lực tin dùng. Kẹp ống thủy lực nhôm giải quyết nhiều yêu cầu mà khách hàng của Thái Sơn mong muốn. Kẹp ống thủy lực nhôm được thiết kế như một bộ công cụ đặc biệt cho lắp đặt đường ống, cáp và các thành phần linh hoạt hoặc cứng khác với đường kính ngoài từ 6mm đến 102mm.

lp-kep-ong-chu-u

Kẹp ống thủy lực chữ U

Ống kẹp thủy lực chữ U thường được biết đến với thuật ngữ tiếng anh là U-Bolt Clamps. Đây là một trong những phụ kiện thủy lực quan trọng khi lắp đặt, thi công các hệ thống thủy lực. Kẹp ống chữ U được sử dụng để kết nối một đường ống thủy lực với phần còn lại của cụm móc treo ống. Kẹp ống được khuyến nghị cho hệ thống treo cho các đường ống lạnh có thể hoặc không cách nhiệt.

lp-kep-ong-doi

Kẹp ống thủy lực đôi

Kẹp ống đôi là giải pháp kinh tế nhất và nhanh chóng, dễ dàng và lắp đặt đường ống thủy lực một cách an toàn. Kẹp ống thủy lực đôi STAUFF có 2 loại là Sê-ri đôi nặng và Sê-ri đôi theo Tiêu chuẩn công nghiệp Đức DIN 3015 (Phần 2 và 3), được thiết kế như một bộ công cụ để lắp đặt ống thủy lực và các thành phần linh hoạt hoặc cứng khác với số liệu phổ biến nhất đường kính ngoài từ 6 mm đến 42 mm / .24 inch đến 1,65 inch.

Chúng tôi sở hữu

Khách hàng hài lòng
1 %

Về sản phẩm và  giải pháp thủy lực Thái Sơn cung cấp

sản phẩm chính hãng
1 %

Nhập khẩu từ những nhà sản xuất phụ kiện thủy lực nổi tiếng trên thế giới

NHIỆT HUYẾT
1 %

Phục vụ khách hàng bằng tất cả đam mê và sự tận tâm

Phụ kiện thủy lực khác

Ngoài van bi thủy lực, Thái Sơn còn cung cấp những loại phụ kiện thủy lực quan trọng khác như: Van thủy lực, khớp nối, đầu nối thủy lực, mặt bích, thiết bị áp suất, gioăng phớt thủy lực, ống thủy lực…

Liên hệ

.