Phone: 0243 652 4421 | Hotline: 0975 160 370

Chính sách giao nhận và thanh toán

17/07/2017 02:07 +07 - Lượt xem: 25708

Chính sách giao nhận và thanh toán

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn

 • Khách hàng ở khu vực cách cửa hàng, đại lý của Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn dưới 3km sẽ được nhân viên bán hàng hướng dẫn đến địa chỉ của chúng tôi để mua hàng hoặc ngoài khoảng cách trên chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận việc giao hàng và nhận tiền thanh toán tại địa chỉ của quý khách.
 • Các yêu cầu giao hàng tại địa chỉ của quý khách cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể cho quý khách hàng.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 • Với các địa chỉ thuộc khoảng cách xa hoặc tỉnh thành phố khác, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn
 • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 3 đến 7 ngày.
 • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách để thông báo thời gian giao hàng và lý do giao hàng chậm trễ tới quý khách.
 • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn và thực hiện thanh toán.

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn hoặc đại lý

 • Khách hàng có thể yêu cầu giao hàng tại địa chỉ của Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn hoặc đại lý.
 • Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giao cho quý khách tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

 • Phí vận chuyển: Tùy thuộc vào khoảng cách và sự thỏa thuận giữa hai bên khi trao đổi trực tiếp.
 • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 để vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát… đơn vị bên thứ 3 sẽ phải đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.

5 – Các trường hợp khác:

 • Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Công Ty TNHH Công nghiệp Thái Sơn.

 

 
Bài xem nhiều