Phone: 02436524421 | Hotline: 0988714114

Sửa chữa xi lanh thủy lực Hà Nội uy tín, nhanh chóng

09/08/2022 08:00 UTC - Lượt xem: 3516

Sửa chữa xi lanh thủy lực đôi khi gọi là phục hồi xi lanh thủy lực. Việc sửa chữa thiết bị đắt tiền này sẽ tiết kiệm chi phí hơn đáng...

Sửa chữa xi lanh thủy lực đôi khi gọi là phục hồi xi lanh thủy lực. Việc sửa chữa thiết bị đắt tiền này sẽ tiết kiệm chi phí hơn đáng kể so với việc thay thế bằng thiết bị mới. Trong hầu hết các trường hợp, xi lanh đã sửa chữa sẽ không thể phân biệt được với một thiết bị hoàn toàn mới – đặc biệt là khi bạn tin tưởng một đội ngũ chuyên gia như Thái Sơn Hydraulics với bất kỳ công việc sửa chữa xi lanh thủy lực nào.

Sửa chữa xi lanh thủy lực Thái Sơn bao gồm những gì?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khảo sát và báo giá miễn phí cho việc sửa chữa xi lanh thủy lực và sẽ thực hiện những công việc sau:

  • Tiến hành đánh giá toàn bộ thiết bị
  • Quyết định phương pháp sửa chữa tốt nhất có thể
  • Đánh giá xem có thể tận dụng được bao nhiêu bộ phận và
  • Quyết định xem việc sửa chữa xi lanh thủy lực và thay mới có hiệu quả về chi phí đối với khách hàng hay không

Xi lanh thủy lực sẽ được qua các bộ phận chuyên trách:

  • Bộ phận thiết kế

Bộ phận thiết kế của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cải thiện và nâng cao hiệu suất xi lanh của bạn, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến máy móc trước khi đến tay bạn.

  • Xưởng lắp ráp

Chúng tôi có trang bị một xưởng hơn 300m2 để làm công việc này, thiết bị của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp ráp và được trang bị tốt các dụng cụ, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ được lắp ráp với chuyên môn cao nhất.

sua-chua-xy-lanh-thuy-luc-thai-son-3

  • Bộ phận kiểm tra

Sau khi xi lanh được lắp ráp hoàn chỉnh, sẽ được chúng tôi test áp suất với mức áp gấp 1,5 lần áp đang làm việc theo từng vị trí hoạt động của bạn.

  • Bộ phận sơn bảo quản và đóng gói

Giai đoạn cuối cùng của bất kỳ sửa chữa xi lanh thủy lực chất lượng cao nào là phun sơn để bảo vệ xi lanh khỏi bị ăn mòn trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa chữa xi lanh

Thời gian sửa chữa xi lanh là bao lâu?

Thời gian của chúng tôi đối với việc sửa chữa xi lanh phụ thuộc rất nhiều vào mức độ phức tạp của việc sửa chữa. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu tác động của thời gian bị mất đối với tài chính của công ty, vì vậy sẽ làm việc cùng với bạn để đảm bảo thời gian ngừng hoạt động ít nhất có thể.   Tại Thái Sơn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt với các chuyên gia có trình độ và kinh nghiệm làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Các bộ phận của xi lanh như gioăng phớt, ống cần đều được Thái Sơn chuẩn bị sẵn hoặc ở gần đều có thể cung cấp trong 24h đảm bảo quy trình sửa chữa nhanh chóng hơn.

Xi lanh của chúng tôi đã bị mất một số bộ phận có sửa chữa được không?

Đấy không phải vấn đề của Thái Sơn, Thái Sơn có kinh nghiệm trong việc sản xuất xi lanh, việc mất một vài bộ phận, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi hoàn toàn có thể thiết kế chế tạo theo yêu cầu làm việc trong thiết bị của bạn, Không những đó, chúng tôi còn có thể sẽ cải thiện các tiêu chuẩn và thiết kế ban đầu.

Chúng tôi có một xi lanh thủy lực liên tục bị hỏng, bạn có thể thiết kế làm nó bền hơn không?

Đây là một vấn đề phổ biến, và câu trả lời ngắn gọn là: “Vâng”! Nhiều hệ thống thủy lực phù hợp với mục đích khi mua lần đầu, nhưng khi doanh nghiệp phát triển, việc chế tạo có thể được sử dụng ngày càng nhiều, với hệ thống thủy lực được làm việc cường độ cao hơn dự định ban đầu. Tuy nhiên, với những tinh chỉnh thiết kế từ đội ngũ kỹ sư thiết kế xi lanh thủy lực có trình độ chuyên môn đặc biệt của chúng tôi, xi lanh có thể được chế tạo yêu cầu cao hơn để có thể sử dụng với công suất lớn hơn.

sua-chua-xy-lanh-thuy-luc-thai-son-1

Việc sửa chữa xi lanh thủy lực có tiết kiệm chi phí?

Vì xi lanh thủy lực là thiết bị lớn và phức tạp nên trong hầu hết các trường hợp, việc sửa chữa sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc thay thế bằng một xi lanh mới. Kĩ thuật viên của chúng tôi có thể đưa ra báo giá cho bạn và giúp bạn đưa ra quyết định về việc sửa chữa hay thay thế là cách hiệu quả nhất về chi phí cho bạn.  Chúng tôi sẽ tháo dỡ xi lanh thủy lực của bạn, đánh giá mức độ hư hỏng và bộ phận nào cần thay thế hoặc sửa chữa trước khi đưa ra báo giá đầy đủ cho việc sửa chữa.

Bạn có sửa chữa xi lanh thủy lực nhỏ?

Tại Thái Sơn, chúng tôi có khả năng sửa chữa tất cả các kích cỡ của xi lanh thủy lực; từ xi lanh nhỏ được tìm thấy trong máy móc nhà máy, đến xi lanh lớn được sử dụng cho sản xuất thép hoặc công nghiệp đóng tàu. Chúng tôi chuyên sửa chữa theo yêu cầu riêng và rất sẵn lòng sửa chữa bất kỳ xi lanh nào mà khách hàng có mặt với chúng tôi.

sua-chua-xy-lanh-thuy-luc-thai-son-2

Nguyên nhân chính nào làm xi lanh thủy lực hỏng?

Dầu không sạch có thể là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự cố xi lanh thủy lực và việc lọc dầu hiệu quả có thể làm giảm hàng loạt sự cố. Dầu bẩn có thể gây mài mòn phớt và các bộ phận mềm khác, do đó có thể gây ra hỏng hóc và phá vỡ hệ thống. Chúng tôi đề xuất một bộ lọc có thể được gắn vào các hệ thống thủy lực đang hoạt động, làm sạch dầu của bạn và loại bỏ sự cố xi lanh do dầu bẩn gây ra. Chúng tôi có thể đến kiểm tra miễn phí độ bẩn của dầu cho hệ thống của bạn, để bạn thấy được những lợi ích cho chính mình.

 
Bài xem nhiều